Ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng hoa baby tinh khiết

Ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng hoa baby tinh khiết

Ý tưởng trang trí đám cưới với hoa baby

Hoa Baby cái tên nghe sao mà dể thương, đáng yêu, ai nghe cũng muốn đem lòng say em. Thân dáng mảnh khảnh, bông màu trắng nhỏ nhỏ xinh xinh, tạo thành chùm. Vì vậy hoa baby rất được lòng những người yêu hoa, rất dể sử dụng trong thực tế từ tươi đến khô rất đa dạng.

Baby vốn là loài hoa nở quanh năm nên rất dễ tìm mua và giá thường không quá đắt, và dưới đây là những ý tưởng dùng hoa baby trang trí bàn tiệc cưới của bạn đẹp hoàn hảo.

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí bàn tiệc cưới? Những bông hoa baby nhỏ li ti luôn trông rất tuyệt vời với vẻ đẹp nhẹ nhàng, ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng hoa baby tinh tế và lãng mạn này sẽ khiến cho tiệc cưới của bạn vừa lãng mạn bay bổng vừa ấn tượng khó quên. Hoa baby có tên tiếng Anh đầy đủ là Baby’s Breath, tên khoa học là Gypsophila, nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Hoa dễ dàng sinh trưởng ở nhiều vùng khí hậu từ châu Á, châu Mỹ đến cả châu Phi đều có thể bắt gặp chúng. Giống hoa nhỏ xíu tựa như những bông tuyết trắng, tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng và ngây thơ của những cô gái trẻ nên được yêu thích dùng trang trí bàn đám cưới.

Nếu trước đây baby thường chỉ được dùng để điểm xuyết thì nay nhiều cặp đôi chọn lựa baby là hoa trang trí đám cưới chủ đạo. Từ hoa cưới cầm tay, hoa cài áo đến hoa trang trí bàn tiệc cưới đều thuần sắc baby trắng tinh. Những mẫu trang trí bàn đám cưới ấn tinh tế và trang nhã với những bông tuyết li ti này sẽ để lại cho khách mời ấn tượng khó phai.

Các Cách Dùng Hoa Baby Trang Trí tiệc cưới

Hoa Baby là một lựa chọn hợp lý và sang trọng cho hoa ngày cưới. Vẻ đẹp tinh khôi và thanh khiết này, thường được sử dụng làm chất nền, tạo nên một yếu tố tuyệt đẹp để kết hợp vào bó hoa, trung tâm, trang trí lối đi và hoa chú rể.

Bông Hoa Baby trắng tạo cảm giác sành điệu cho bất kỳ trang trí đám cưới nào, hoa cầm tay cô dâu đẹp 2023 vì nó kết hợp tốt với thời trang cưới, thức ăn và cocktail lấp lánh.

Hoa Baby Trên Bàn Tiệc

Lấp đầy bình hoa thủy tinh bằng những bông hoa baby sau đó đặt nó ở trung tâm mỗi bàn ăn tại quầy lễ tân. Trang trí bàn đơn giản nhưng thanh lịch bằng cách này cho thấy sự tinh tế.

Bạn cũng có thể đặt bó hoa Baby trắng trong một chiếc lồng chim cổ hoặc một chiếc hộp bằng gỗ để thể hiện cá tính. Kết thúc buổi tiệc với một ly rượu vang ở mỗi bàn.

Bó Hoa Cưới Baby

Một bó hoa cưới làm từ Baby sẽ không làm mất đi nét đẹp của chiếc váy cưới thiết kế đặc biệt. Trong thực tế, đó là sự tinh tế của việc sắp xếp như thế chính là thời trang tuyệt vời.

Trang trí toàn bộ tiệc cưới bằng hoa Baby bằng cách kết hợp cả bó hoa baby cưới phù dâu. Và nếu bạn không muốn Baby màu trắng, hãy xem xét việc phun sơn những bó hoa của bạn bằng tông màu đáng yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *