Ý nghĩa của Hoa hướng dương cầm tay

Ý nghĩa của Hoa hướng dương cầm tay

Hoa cầm tay hướng dương – mang đến sự nổi bật cho cô dâu

Đám cưới là sự kiện trọng đại thường diễn ra một lần trong đời, nên có lẽ ai ai cũng muốn sở hữu một buổi tiệc hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất. Bên cạnh những món ăn ngon, không khí vui vẻ thì bạn đừng quên trang trí cho tiệc cưới của mình một cách lung linh nhất. Và trong bài viết này, mẫu hoa cưới cầm tay hướng dương hoa cưới Lương Huyền sẽ mang đến cho bạn cách trang trí hôn lễ tuyệt đẹp bằng hoa hướng dương.

Theo quan niệm của người xưa, màu vàng là màu sắc không tốt, rất ít được sử dụng trong đám cưới. Tuy nhiên, với sự rực rỡ, ấm áp mà nó mang lại, hiện nay có không ít cặp đôi lựa chọn màu vàng để trang trí cho đám cưới của mình. Và hoa hướng dương chính là sự lựa chọn yêu thích để kết hoa cưới. Hoa hướng dương là hoa luôn hướng về mặt trời, biểu tượng của sự chung thủy, trung thành. Chính vì thế, Hoa cưới hướng dương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nàng dâu.

Cách bó hoa hướng dương làm hoa cưới đẹp, nổi bật

Để bó hoa hướng dương làm hoa cưới đẹp, nổi bật thì các bước đơn giản như sau:

Đầu tiên, bạn lựa chọn những bông hoa hướng dương đẹp nhất, rồi xếp chúng cùng những bông hoa trang trí khác thành hình tròn.

Sau khi trang trí cho hoa xong, bạn dùng dây ruy-băng quấn quanh phần thân dưới của bó hoa, dùng kéo cắt bớt phần cuống sao cho chúng bằng nhau.

Cuối cùng, bạn buộc nơ vào cho bó Hoa cưới hoa cầm tay cô dâu hướng dương thêm phần đẹp và nổi bật là xong.

Gợi ý một số mẫu Hoa cưới hướng dương đẹp, lạ mắt

Trên đây mẫu hoa cưới là một số thông tin về Hoa cưới hoa hướng dương mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *