Xu hướng lựa chọn hoa tặng lễ khai trương

Xu hướng lựa chọn hoa tặng lễ khai trương

Xu hướng lựa chọn hoa mừng khai trương:

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, ngày càng có nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, shop thời trang, nhà hàng, v.v….mở ra nhằm phục vụ các nhu cầu của con người. Chính vì thế mà nhu cầu đặt các lãng hoa mừng khai trương để chúc mừng cũng tăng lên. Một lãng hoa mừng khai trương đẹp và hoàn hảo khi bạn viết lên đó những lời chúc mừng hay, kệ hoa khai trương 2 tầng ý nghĩa đong đầy tình yêu thương. Hãy cùng shop hoa cưới Lương Huyền đi tìm hiểu cách ghi lời chúc mừng khai trương ý nghĩa qua bài viết sau

Lựa chọn màu hoa mừng khai trương sao cho phù hợp:

Không phải bất cứ mẫu hoa nào cũng có thể sử dụng trong dịp khai trương, kỷ niệm và khánh thành. Chính vì thế mà bạn cần phải nắm vững kiến thức về ý nghĩa và màu sắc của các loại hoa.

Màu đỏ theo phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, sôi nổi, nhiệt tình

Màu vàng biểu thị ý nghĩa giàu có, sung túc muôn đời

Màu cam biểu thị ý nghĩa cho sự ấm áp, bình yên

Màu xanh tượng trưng cho sự hi vọng, hòa bình

Màu tím thể hiện sự cao quý, sang trọng, đẳng cấp

Màu trắng thể hiện sự trong sáng, tinh khiết, tượng trưng cho những khởi đầu mới

Màu xanh lá tượng trưng cho một sự khởi đầu mới và phát triển.

Lựa chọn giỏ hoa, bình hoa hay kệ hoa để chúc mừng khai trương:

Bình hoa mừng khai trương:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu hoa tặng lễ khai trương với đa dạng màu sắc luôn làm bạn băn khoăn khi lựa chọn. Lựa chọn bình hoa khai trương đơn giản, hoa khai truong tinh tế với các mẫu hoa Lan hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Một bình hoa Lan khai trương mang ý nghĩa về sự quyền lực và giàu sang chắc chắn sẽ là tâm điểm của nhiều người.

Giỏ hoa khai trương:

Giỏ hoa tặng lễ khai trương cũng là sự lựa chọn rất thích hợp bởi nó vừa đơn giản lại rất thích hợp để đặt ở không gian phòng khách. Không những mang đến sự sang trọng cho không gian, mà còn mang đến ý nghĩa chúc may mắn.

Kệ hoa chúc mừng khai trương:

Xu hướng lựa chọn kệ hoa mừng khai trương được rất nhiều người yêu thích. Trong ngày khai trương không thể nào thiếu một kệ hoa dặt ngay trước cổng ra vào, vừa mang đến sự sang trọng quý phái vừa thể hiện được sự quan tâm của người tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *