Xu hướng chọn hoa cầm tay sen đá và trang trí tiệc cưới

hoa cầm tay sen đá

Xu hướng chọn hoa cầm tay sen đá và trang trí tiệc cưới

Sen đá thuộc họ xương rồng, thân mọng nước. Có nhiều giống phổ biến như sen đá đỏ, sen đá trắng, sen đá hình hoa cúc, hoa hồng… Hoa sen đá đẹp, đa dạng lại dễ trồng, dễ sống nên là giống cây cảnh được nhiều người ưa chuộng bấy lâu. Nhờ vẻ cứng cáp, dễ bảo quản, tươi lâu mà sen đá thường được chọn trang trí tiệc cưới, hoa cưới sen đá, điểm xuyết cho hoa cầm tay cô dâu. Dần dần, nhiều cặp đôi đem lòng yêu giống hoa mạnh mẽ, kiên cường này và biến hoa cầm tay sen đá thành xu hướng hoa cưới rustic “hot” suốt nhiều năm qua.

hoa cầm tay sen đá
hoa cầm tay sen đá

Ý nghĩa của hoa sen đá trong bó hoa cưới của cô dâu

Vì mang họ xương rồng, hoa sen đá tuy sống trong điều kiện khô cằn, những chậu đất nhỏ nhưng loài cây nhỏ bé này vẫn vươn mình mạnh mẽ và phát triển tốt tượng trưng cho những tình yêu đẹp vượt qua hết tất cả những khó khăn và thử thách cam go để xây dựng một hạnh phúc bền lâu.

hoa cầm tay sen đá
hoa cầm tay sen đá

Một bó hoa cầm tay sen đá không chỉ mang đến sự mới mẻ. độc đáo và vô cùng lạ mắt cho những cô dâu cá tính mà đồng thời còn mang ý nghĩa đặc biệt tượng trưng cho tình yêu đôi lứa thủy chung. Cô dâu có thể kết hợp sen đá với các loại hoa mềm mai khác như: Hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết cho mình một bó hoa cưới cầm tay bằng nhiều loại hoa sen đá khác nhau để tạo ra sự mới lạ và thu hút mọi ánh nhìn của quan khách trong ngày cưới.

hoa cầm tay sen đá
hoa cầm tay sen đá

Chính sự mộc mạc, giản dị của đóa sen đá đã chinh phục không ít những cô dâu có cá tính hay những cô dâu thích vẻ đẹp giản dị. Không chỉ riêng hoa cưới cầm tay, hoa cài áo, nếu muốn tạo một chủ đề xuyên suốt cho đám cưới của mình thì bạn cũng nên đặt một chiếc bánh cưới có hoa sen đá, như vậy chắc chắn lễ cưới của bạn sẽ vô cùng ấn tượng và khó phai.

hoa cầm tay sen đá
hoa cầm tay sen đá
hoa cầm tay sen đá
hoa cầm tay sen đá

Với cô dâu yêu thiên nhiên, một bó hoa nhiều màu kết hợp cùng bó hoa cầm tay sen đá sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Sen đá thường phổ biến với màu xanh, tím nhạt nên dễ kết kèm với các loại hoa khác. Nếu yêu màu xanh, cô dâu nên chọn bó hoa hoàn toàn từ sen đá, nhưng nếu muốn nổi bật, rực rỡ, bạn đừng quên điểm thêm các loại hoa màu sắc, tham khảo thêm các mẫu bó hoa cưới cầm tay đẹp tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *