Top những Lời cảm ơn sau đám cưới hay cực chân thành

Top những Lời cảm ơn sau đám cưới hay cực chân thành

Hướng dẫn viết Lời cảm ơn của chú rể trong ngày cưới trên FB, Tin nhắn (Cực hay)

Mỗi đám cưới không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc của một cặp cô dâu chú rể, mà còn là niềm vui của cả hai bên gia đình, dòng họ. Cùng với đó, sau mỗi đám cưới lại là sự quan tâm, giúp đỡ và gửi gắm của biết bao người thân, bạn bè. lời cảm ơn sau đám cưới Cũng vì lẽ đó, để đáp lại tình cảm chân thành một cách lịch sự, các cô dâu, chú rể thường gửi những lời cảm ơn, những món quà dành cho những người tới dự hôn lễ của mình.

Vậy gửi lời cảm ơn như thế nào để vừa gần gũi mà vừa lịch sự, đồng thời phù hợp với mọi đối tượng người nghe. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số cách gửi Lời cảm ơn đám cưới để trong ngày vui không có sự bối rối và sự cố mất lòng nào xảy ra nhé!

gửi lời cảm ơn tinh tế sau đám cưới qua tin nhắn

Cảm ơn sau đám cưới bằng tin nhắn cũng không còn xa lạ với các cặp đôi hiện đại. Tuy không trực tiếp nhưng cũng phần nào nói lên sự chân thành của cô dâu chú rể khi hai bạn gửi riêng tin nhắn cho từng người quan trọng. Với những người khó tính một chút, cách này sẽ được lòng họ hơn là một bài cảm ơn chung khiến họ cảm thấy qua loa, sơ sài.

Ngoài các mạng xã hội giúp bạn gửi tin nhắn cảm ơn sau đám cưới nhanh chóng và tiện lợi khi có thể đính kèm các ảnh chụp, video. Nhưng một số đối tượng như các bậc cha chú hay một ai đó bạn muốn cho họ thấy sự trang trọng nhưng vẫn gần gũi, hãy chọn tin nhắn SMS.

Để tránh mất thời gian thì dù là tin nhắn trên các ứng dụng hay SMS truyền thống, bạn cũng nên soạn các mẫu chung cho từng nhóm. giá hoa cầm tay cô dâu Đồng thời hãy cân nhắc gửi đến những ai quan trọng và thân thuộc với vợ chồng bạn như người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Nhóm khách mời có quan hệ hơi xa như bạn bè hay đồng nghiệp của cha mẹ thì không nhất thiết.

Hãy viết những tin nhắn cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn theo từng xưng hô, ví dụ như cô, dì, chú, bác, anh, chị, em và gửi đến từng nhóm tương ứng:

“Chúng con Minh Mẫn – Kim Hương cảm ơn bác đã dành thời gian đến chung vui và chúc phúc cho chúng con. Chúng con xin chúc bác nhiều sức khỏe và an khang!”

“Hai em Minh Mẫn – Kim Hương cảm ơn sự hiện diện của chị trong ngày tân hôn của chúng em. Xin chúc chị sức khỏe và thành đạt!”

Riêng đối với cha mẹ hai bên, anh chị em ruột và bạn thân thì hai bạn nên gọi điện trực tiếp để tỏ bày cảm ơn thì vẫn hơn. Nếu chỉ nhận được tin nhắn, họ sẽ dễ cảm thấy xa cách và buồn lòng đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *