Tìm hiểu những loại hoa ở shop hoa khai trương Hà Nội phù hợp tặng khai trương

Mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa vô cùng đáng yêu và ấn tượng. Mỗi dịp khác nhau chúng ta sẽ có những loại hoa tặng khác nhau. Hãy cùng shop hoa tươi Hà Nội tìm hiểu kĩ hơn bạn nhé!

 

Tìm hiểu mẫu hoa khai trương với hoa đồng tiền

 
Hoa đồng tiền là loại hoa phổ biến tại Cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội, chúng là loại hoa đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp với những cánh hoa xếp chồng lên nhau, với nhiều màu sắc như: màu vàng, màu đỏ, màu cam,.. Đây là loại hoa được ưa chuộng và mang lại nhiều ý nghĩa cho gia chủ, như chính cái tên của nó sẽ giúp gia chủ kiếm nhiều tiền. Ngoài sự giàu có thì hoa đồng tiền còn đại diện cho sự may mắn và hạnh phúc. Khi nhìn thấy những bông hoa này, chúng ta thấy một nguồn năng lượng, một sự vui vẻ và một tương lai tươi sáng. Khi bạn tặng cho gia chủ một giỏ hoa đồng tiền chính là bạn đã đem đến tài lộc, sự may mắn và càng ngày càng phát tài, thành công cho gia chủ.
 

Lãng hoa có sự xuất hiện của hoa đồng tiền hn60Lãng hoa có sự xuất hiện của hoa đồng tiền hn60

 

Hoa cúc và ý nghĩa của chúng trong khai trương

 
Hoa cúc được biết đến là một loài hoa dân dã và quen thuộc với mọi người chúng ta và xuất hiện nhiều trong những mẫu hoa khai trương ở Hà Nội. Hoa cúc có rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng để tặng khai trương ta nên chọn mẫu hoa cúc vàng và đỏ. Hoa cúc màu vàng tượng trưng cho sự yêu mến, ngưỡng mộ, trong đó hoa cúc đỏ lại tượng trưng cho cái đẹp và những điều hữu ích. Hoa cúc thường được làm thành giỏ, hay được cắm vào hộp gỗ, để bàn rất đẹp. Ngoài ra, hoa cúc cũng thường kết hợp với những loại hoa khác để tạo ra lãng hoa khai trương thật ý nghĩa.
 

Lãng hoa khai trương nổi bật ở Hà Nội hn75Lãng hoa khai trương nổi bật ở Hà Nội hn75

 

Ý nghĩa hoa lan trong khai trương

Hoa lan với đặc tính tươi lâu và vẻ đẹp sang trọng của mình nên cũng được rất nhiều khách hàng ưa chọn. Hoa lan trong khai trương có nhiều loại như lan thái, lan mokara, lan hồ điệp,… Hoa lan tại hoa tươi khai trương Hà Nội có khả năng tươi lâu trong vòng từ 2 – 4 tuần mà không bị héo. Mà trong khai trương điều quan trọng nhất là làm sao công ty ngày càng phát triển và thành công lâu dài. Việc tặng hoa khai trương như muốn gửi một chúc và lời cầu mong công việc kinh doanh sẽ kéo dài mãi mãi và phát triển rực rỡ.
 
 

Lan mokara xuất hiện trong hoa khai trương Hà Nội hn79Lan mokara xuất hiện trong hoa khai trương Hà Nội hn79
 

Hoa hướng dương phù hợp với dịp khai trương

 
Đối với hoa hướng dương thường được cắm nhiều ở những lãng hoa khai trương Hà Nội. Là loại hoa đại diện cho mặt trời, cho sự bất diệt cùng ý chí, nghị lực kiên cường không ngừng vươn lên và phát triển từng ngày. Hoa hướng dương còn là loại hoa biểu tượng cho sự trung thành, son sắt. Khi tặng hoa hướng dương chúng ta mong muốn người nhận sẽ luôn giữ lấy ngọn lửa trong mình và chiến đấu trong thương trường kinh doanh, chèo lái con thuyền của mình vượt qua mọi gian khó, trắc trở và vươn xa hơn những đối thủ khác.
 

Hoa hướng dương trong lãng hoa khai trương hn77Hoa hướng dương trong lãng hoa khai trương hn77

 

Hoa ly trong mẫu hoa khai trương đẹp

 
Hoa ly cũng là một loại hoa phổ biến ở shop hoa tươi khai trương Hà Nội chúng tôi và loại hoa được dùng phổ biến trong khai trương. Là loại hoa với những cánh hoa khỏe khắn, vươn mình trước giông bão. Nó tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang. Hoa ly thường được dùng nhiều trong dịp khai trương và các dịp lễ, Tết quan trọng. Hoa lily thường được cắm thành trong bình lớn bỏ ở bàn trưng bày rất đẹp, hoặc chúng có thể kết hợp với những loại hoa khác tạo ra một lãng hoa ý nghĩa và nổi bật.
 

Hoa ly trong mẫu hoa khai trương hn124Hoa ly trong mẫu hoa khai trương hn124
 

 

Những mẫu hoa khai trương khác tại shop hoa tươi Hà Nội
 

Ngoài những loại hoa trên thì bạn có thể tham khảo và chọn những loại hoa khác có ý nghĩa của sự thành công, phát tài của ngày khai trương như: hoa huệ, hoa hồng, hoa hồng môn, hoa cẩm tú cầu, hoa cát tường, … Hãy cùng đến và đặt hoa khai trương ở Hà Nội với chúng tôi để nhận những ưu đãi bất ngờ ngay từ bây giờ nhé!
 

Giỏ hoa khai trương hn53Giỏ hoa khai trương hn53

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *