Nhận làm Hoa cẩm tú cầu cầm tay cô dâu

Nhận làm Hoa cẩm tú cầu cầm tay cô dâu

Ngọt Ngào Với Hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu

Hoa Cẩm Tú Cầu là một loài hoa mang vẻ đẹp dịu dàng đầy bí ẩn. bó hoa cưới cẩm tú cầu Người ta thường tặng để thay lời cảm ơn ai đó đã mang đến hạnh phúc cho mình.

Cẩm Tú Cầu có vẻ đẹp giản dị và gần gũi tạo nên bó hoa cưới cầm tay đơn giản mà không kém phần sang trọng và cuốn hút. Màu sắc hoa cũng nhẹ nhàng, trong sáng. Giá cả hoa khi vào mùa cũng tương đối rẻ. Tuy nhiên, cẩm tú cầu vẫn được một số cô dâu ưa chuộng bởi vẻ đẹp mộc mạc và tinh khiết.
bông cưới cầm tay

Mẫu Hoa cưới tay cô dâu bằng hoa cẩm tú cầu xinh xắn

Ở Việt Nam, bạn có thể mua cẩm tú cầu với giá từ 50.000 đồng một bó nhiều bông và tự kết thành hoa cưới cho mình.

Hoa cẩm tú cầu, hay tên gốc tiếng Anh là hydrangea, là một loại hoa phổ biến ở châu Á. Trong nhiều năm gần đây, các cô dâu chú rể đã chú ý tới loại hoa này và sử dụng cẩm tú cầu để trang trí cho đám cưới. Cẩm tú cầu có dáng tròn, dễ kết hợp với các hoa khác hoặc kết riêng thành bó hoa cầm tay cho cô dâu.

Cẩm tú cầu có một số màu phổ biến như trắng, xanh, hồng, xanh tím… hoa cầm tay cô dâu cẩm tú cầu phù hợp với nhiều phong cách đám cưới khác nhau. Ở Việt Nam, các cô dâu có thể đặt hoa cẩm tú cầu từ Đà Lạt hoặc tìm tới các cửa hàng hoa ngoại nhập để chọn được những bông hoa nhiều sắc lạ ấn tượng. Đặc điểm của cẩm tú cầu là cần khá nhiều nước để giữ được độ tươi, vì vậy trước giờ thành hôn, bạn nên ngâm bó hoa trong bình nước cao, để hoa hút ngập nước, duy trì vẻ bền đẹp suốt buổi lễ.

Một bó hoa cẩm tú cầu hồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới mùa xuân vì sắc màu nhẹ nhàng. Ở nhiều chợ hoa lớn, các hàng hoa bán một bó cẩm tú cầu 10 cành với giá từ 50.000 – 70.000 đồng.

Cô dâu có thể đặt trước hoa Đà Lạt để có được những bông cẩm tú cầu đẹp nhất. Ngoài hoa tươi, nhiều hàng hoa lụa cũng có hoa cẩm tú cầu giả trông khá sinh động. Ưu điểm của hoa giả là độ bền cao và giữ lại được sau ngày cưới.

https://chothuexe4chohanoi.com/y-nghia-chon-hoa-cam-tay-co-dau-cam-tu-cau.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *