Nhận đặt vòng hoa tang lễ phúng viếng đám tang

Shop hoa tươi Phởn Flower cung cấp một số mẫu VÒNG HOA TANG LỄ phúng viếng đám tang, được nhiều người chọn lựa nhất là những mẫu hoa viếng đẹp chất lượng đầy ý nghĩa dành cho đám tang.

Giới thiệu tới mọi người những mẫu hoa vòng tang lễ phúng viếng đám tang được nhiều người chọn lựa 
Như các bạn đã biết hiện nay đi phúng viếng đám tang mọi người thường sử dụng các vòng hoa để mang tới gia đình có người mất với mong muốn an ủi, chia sẻ nỗi buồn với người thân. Đến với Điện hoa Phởn Flower với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang tới sự an tâm và hài lòng nhất cho khách hàng.
 
Với sự nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, nhận giao hoa đúng thời gian. Quý khách hàng có thể nói rõ thông điệp mà mình muốn nhắn nhủ cũng như loài hoa mà bạn muốn có trong phòng hoa để chúng tôi thiết kế đúng yêu cầu của khách hàng.

Mẫu hoa vòng phúng viếng đám tang q372Mẫu hoa vòng phúng viếng đám tang Q372

 
Nhiều Vòng hoa tang đẹp nhất, đa dạng về thể loại hoa tươi từ các loài hoa quen thuộc như là hoa ly, hoa lan, hoa cúc tím,… với những mẫu hoa đẹp mới lạ tạo nên những sản phẩm hoa tươi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hoa đám tang thường là những mẫu hoa được lựa chọn cẩn thận với đặc thù của thể hoại hoa chia buồn.

Mẫu hoa phúng viềng đám tang q333Mẫu hoa phúng viềng đám tang Q333​

 
Thông thường các tổ chức, đoàn thể họ sẽ đặt những vòng hoa kèm theo băng rôn ghi lời an ủi, chia sẻ nỗi buồn đến với gia đình người đã mất. Các cá nhân cũng có thể đặt lãng hoa viếng để đến viếng như một món quà thay cho lời an ủi, động viên tinh thần gia đình có người mất.
 
Nếu khách hàng không thể đến trực tiếp buổi tang lễ thì có thể liên hệ đặt hoa chúng tôi sẽ giao tận nơi trong khoảng thời gian nhanh nhất. Những vòng hoa tang lễ trang trí độc đáo, mới lạ mang đến những màu sắc trang trọng phù hợp với mục đích phúng viếng người đã mất.
 

Tham khảo các mẫu hoa tang lễ khác dưới đây:

 
Vòng hoa viếng được trang trí từ nhiều loại hoa đẹp thể hiện tấm lòng thành kính của người gửi.

Mẫu hoa phúng viếng đám tang q367Mẫu hoa phúng viếng đám tang Q367

 
Mẫu hoa đẹp sang trọng với giá cả hợp lí là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mẫu hoa phúng viếng đám tang q338Mẫu hoa phúng viếng đám tang Q338

 
Màu sắc hoa không quá sặc sỡ thể hiện sự thành kính phân ưu, sẻ chia những nỗi buồn cùng gia chủ.

Mẫu hoa phúng viếng đám tang q370Mẫu hoa phúng viếng đám tang Q370

 
Hoa viếng: kệ tang dạng kệ sắt 3 chân. Hoa tang lễ kệ chân đứng dạng lẵng cao chiều cao từ 160cm trở lên tùy theo với kệ một tầng hoặc hai tầng, chiều ngang có thể phụ thuộc vào chiều cao của lẵng. Tùy những kệ hoa đám ma được kết với những mẫu hoa sang trọng lan mokara, hoa li, và những loại hoa cúc tím với những loại hoa và hoa lá có sẵn tại cửa hàng .. màu hoa thích hợp để đồng cảm cùng với tang gia. Các vòng hoa viếng tại Cửa hàng hoa tươi Hà Nội là các thông điệp đồng cảm cùng gia đình và câu nói chia buồn, người ở lại giữ gìn quên đi nổi đau để tiếp bước cuộc sống.
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *