Mẫu Lễ ăn hỏi 9 tráp chất phát ngất

Mẫu Lễ ăn hỏi 9 tráp chất phát ngất

Tráp ăn hỏi 9 lễ – Những Điều Bạn Cần Biết

Lễ ăn hỏi 9 tráp ngày càng được nhiều cặp uyên ương lựa chọn. Tráp ăn hỏi 9 lễ không chỉ chứa đựng đầy đủ các lễ vật hơn lễ ăn hỏi 7 tráp mà con số 9 còn thể hiện sự tốt lành, may mắn. Vậy Tráp ăn hỏi 9 lễ gồm những gì? Giá của bộ mâm Tráp ăn hỏi 9 lễ là bao nhiêu? Tất cả câu trả lời sẽ có trong bài viết sau:

Những mẫu tráp 9 Vip, đẹp nhất 2019-2020

Lễ ăn hỏi 9 tráp thường gắn liền với tráp rồng phượng, tráp ăn hỏi 9 lễ tráp rồng phượng được các nghệ nhân bàn tay vàng chăm chút tỉ mỉ kết thành, tạo sự độc đáo riêng cho từng tráp.

Có thể dễ dàng nhận ra, Tráp ăn hỏi 9 lễ có màu chủ đạo là màu đỏ, màu của sự may mắn, màu của niềm đam mê, như lời chúc phúc cho cặp uyên ương sẽ mãi hạnh phúc sau này.

Ngày nay, cuộc sống quá bận rộ khiến cô dâu chú rể không có nhiều thời gian để chuẩn bị những bộ tráp cho riêng mình. Thường phải lựa chọn những đơn vị cung cấp cho thuê trang trí tráp ăn hỏi uy tín để thực hiện những bộ tráp cho mình. Việc này giảm thiểu khá nhiều công việc cũng như thời gian cho cô dâu chú rể trong việc chuẩn bị đám cưới.

Lương Huyền Weding với những mẫu Tráp ăn hỏi 9 lễ đẹp nhất, các bạn hãy thử ngắm nhìn, tham khảo lựa chọn cho mình những mẫu tráp ưng ý nhất nhé.

Ngoài những bộ tráp 9 lễ, chúng tôi còn rất nhiều mẫu khác tại : những mẫu tráp ăn hỏi đẹp nhất những năm gần đây bạn hãy tham khảo thêm để chọn những bộ tráp phù hợp với nhu cầu, kinh tế của mình nhé.

Tráp ăn hỏi 9 lễ truyền thống gồm những gì?

Lễ ăn hỏi 9 tráp truyền thống là gói dịch vụ với số lượng tráp ăn hỏi nhiều nhất của Lương Huyền Weding cũng thể hiện được nét độc đáo và không làm cho quý khách thất vọng. Lễ vật thể hiện vẻ đẹp của các sản phẩm cao cấp hàng đầu hiện nay nhưng vẫn mang được nét truyền thống trong tập tục cưới hỏi của người dân Việt Nam.

Tráp cau

Tráp cau Đông Phong Hải Phòng được kết hình tim cùng đôi tiên đồng ngọc nữ hoặc kết hoa tươi chữ Hỷ. Đặc biệt hơn với lễ ăn hỏi rồng phượng có thể kết tráp cau với hình rồng hoặc phượng.

Tráp rượu thuốc

Tráp rượu thuốc lá gồm: 3 Chai vang Chile cao cấp + 3 cây thuốc lá vina kết nghệ thuật với hoa tươi. hoa cô dâu Ngoài ra chúng tôi còn đổi theo yêu cầu khách hàng về rượu và thuốc lá cũng như cách kết.

Tráp hoa quả kết nghệ thuật

Tráp hoa quả nhập ngoại được kết với hoa tươi chắc chắn nhiều kiểu kết khác nhau đa dạng phong phú.

Tráp 4,5,6,7

4 tráp tiếp theo gồm có tráp bánh Phu Thê, tráp sen, bánh cốm, chè Tân Cương.

Tráp bánh Phu Thê, bánh cốm Nguyễn Ninh 11 Hàng Than. Tráp Sen Ninh Hương 22 Hàng Điếu. Tráp chè Tân Cương Thái Nguyên chính hãng.

Tráp 8,9: Tráp xôi được nấu từ gạo nếp cái hoa vàng thượng hạng cùng đỗ xanh được đúc khuôn theo hình tim hoặc xôi đỗ hoa mai. Tráp xôi 6 kg là hợp lý nhất. Tráp lợn sữa 6kg được quay vàng đảm bảo thơm ngon.

Báo giá Tráp ăn hỏi 9 lễ truyền thống cao cấp tại Lương Huyền Weding

Lễ ăn hỏi 9 tráp , tùy theo từng xuất chia chúng tôi có các gói tráp ăn hỏi riêng biệt để quý khách lựa chọn những gói chi phí hợp lý với nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *