Kinh nghiệm chọn hoa cưới baby đẹp mà tươi lâu

Kinh nghiệm chọn hoa cưới baby đẹp mà tươi lâu

Hoa cưới baby rẻ đẹp

Nhiều người vẫn biết hoa cưới bi nhỏ xinh là phụ kiện kết đệm cùng các loại hoa lộng lẫy khác như để tạo thành hoa cưới cho cô dâu. Nhưng nhiều cô dâu lại thích sử dụng riêng hoa cưới bi để làm bó hoa cầm tay trong đám cưới vì vẻ đẹp dịu dàng, bồng bềnh của nó.

Ở Việt Nam, hoa cưới bi thường có suốt bốn mùa và các cô dâu dễ dàng mua được những bó hoa cưới bi tại các chợ bán hoa lớn như Hồ Thị Kỷ (TP HCM), chợ hoa Quảng Bá (Hà Nội). Mỗi bó hoa cưới baby thường có nhiều cảnh, mua hoa cưới baby không chỉ làm được hoa cưới bi cầm tay mà có thể sử dụng trong trang trí tiệc cưới hay trang trí không gian tại nhà trong ngày đón dâu.

Loài hoa nhỏ này có cành mảnh mai, chùm hoa xòe nên bạn có thể dể dàng tự kết cho mình một bó hoa cưới từ baby. Để tô điểm cho bó hoa trắng xinh xắn, cô dâu có thể sử dụng ruy băng dài hay dây thừng mảnh để buộc cuống hoa, tạo nét ấn tượng cho bó hoa trắng như bông tuyết.

hoa cưới baby trong tình yêu có nghĩa là “anh sẽ mãi mãi bên em, dành cả cuộc đời này để bảo vệ, che chở cho em và luôn làm em hạnh phúc”.

hoa cưới baby có rất nhiều màu, mỗi màu lại có một ý nghĩa khác nhau và giá 1 bó hoa cưới baby khác màu cũng sẽ không giống nhau. Cụ thể:

– hoa cưới bi trắng tượng trưng cho một tình yêu trong sáng, thơ ngây. Giá 1 bó hoa cưới baby trắng thường dao động từ 200.000đ trở lên, tùy vào kích thước bó hoa lớn hay nhỏ. hoa cưới bi trắng còn hay được dùng để mix với các loại hoa khác nên giá 1 bó hoa cưới baby trắng kết hợp với các loài hoa khác sẽ có giá cao hơn hoặc thấp hơn 200.000đ.

– hoa cưới bi tím đại diện cho tình yêu chung thủy, sắt son. hoa cưới baby hồng thể hiện một tình yêu mộng mơ, dịu dàng và bình yên. hoa cuoi baby hoa cưới baby màu xanh lại nói về một tình yêu chân thành và vĩnh cửu. Giá 1 bó hoa cưới baby tím, hoa cưới bi hồng thường từ 300.000đ trở lên. Nhưng giá 1 bó hoa cưới bi xanh có phần đắt hơn, mức giá khởi điểm của 1 bó hoa cưới bi xanh đẹp, cỡ vừa đã là 550.000đ hoặc hơn thế.

Bạn đang thắc mắc hoa cưới bi mọc nhiều thành bụi lớn, được trồng và thu hoạch quanh năm mà tại sao lại giá 1 bó hoa cưới baby lại đắt như vậy?

Vì hoa cưới bi nếu được ướp hương và dùng các công nghệ tân tiến để biến những cành hao bi tươi thành hoa cưới bi khô thì thời gian “chơi hoa cưới baby” có thể đạt 5 năm. Bạn chỉ cần cắm bó hoa cưới bi khô trong lọ không nước, để nơi khô thoáng, tránh những vị trí ẩm ướt, tối tăm là bó hoa cưới baby khô sẽ làm đẹp cho không gian nhà bạn ít nhất 3 năm.

Đây chính là lý do vì sao giá 1 bó hoa cưới baby lại đắt như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *