Hướng dẫn cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương

Hướng dẫn cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương

Top cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương ngày cưới

Đặt Hoa cưới hướng dương ở trung tâm bó hoa

Bông Hoa cô dâu hướng dương có kích thước cũng tương đối to so với các loại hoa khác, khi gói hoa bạn có thể để ba đến bốn bông hoa ở vị trí trung tâm, hướng dẫn các cách bó hoa hướng dương cầm tay cô dâu có bông to nhỏ khác nhau nhưng không chênh lệch quá. Đan xen giữa những bông hoa có thể kết hợp thêm màu xanh của lá đinh lăng, lúc này bông Hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương sẽ được làm nổi bật hơn.

Bên cạnh đó, có cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương khá độc đáo, là chỉ sử dụng một bông Hoa cô dâu hướng dương to duy nhất, và kết hợp với nền lá xanh hoặc màu hoa nhí trắng của loại hoa khác. Nếu khéo léo gói cũng sẽ rất đẹp, bó hoa cũng mang ý nghĩa như tình yêu duy nhất, bền lâu.

Kết hợp thêm với các loại hoa khác

Vẫn lấy Hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương làm điểm nhấn, chúng ta có thể sử dụng thêm các loại hoa khác xen lẫn sao cho phù hợp. Những bông hoa phối cùng Hoa cầm tay cô dâu hướng dương nên lấy màu xanh hoặc trắng là hợp lý nhất, xếp bó hoa sao cho tròn đầy, cành Hoa cô dâu hướng dương sẽ cao hơn các cành khác chút.

Hoa cầm tay hướng dương rất dễ kết hợp với nhiều loại hoa, một số loại hoa có thể kết hợp bó cùng Hoa cưới cô dâu hướng dương đó là:

Hoa cúc họa mi
Hoa đồng tiền
Hoa hồng
Hoa baby trắng
Hoa oải hương (hay còn gọi là hoa lavender trắng hoặc tím)
Hoa tú cầu
Hoa salem

Ngoài ra cũng có nhiều loại hoa khác có thể mix cùng Hoa cầm tay hướng dương

Cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương mẫu tròn

Trong các cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương, thì không thể bỏ qua bó Hoa cưới cầm tay mẫu tròn, đây vẫn luôn là mẫu Hoa cưới cầm tay cổ điển được nhiều đám cưới sử dụng, vừa đẹp tinh tế, lại nhỏ gọn, dễ cầm tay.

Bản thân bông Hoa cầm tay hướng dương đã có màu sắc và hình dáng nổi bật, với số lượng vừa đủ Hoa cầm tay cô dâu hướng dương chỉ cần kết hợp xen kẽ thêm ít hoa baby trắng hoặc hoa salem sẽ càng thêm nổi bật và ấn tượng hơn. bó hoa hướng dương cầm tay cô dâu 2023 Hoặc khi sử dụng cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương tròn kết hợp với loại hoa khác như hoa hồng, hoa đồng tiền… sẽ tạo nên bó hoa đầy màu sắc, cũng giúp tạo điểm nhấn cho đám cưới.

Thêm phụ kiện trang trí cho bó Hoa cầm tay hướng dương

Một bó hoa sẽ càng đẹp hơn nếu biết cách bó Hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương phối cùng những phụ kiện phù hợp. Nếu một đám cưới theo phong cách đồng quê, giản dị, bạn có thể bó thân bó hoa bằng những sợi dây thừng nhỏ rồi thắt nơ cũng tạo điểm nhấn rất hay cho cô dâu. Hoặc với những địa điểm sang trọng hơn, bạn có thể dùng lụa hoặc ruy băng trang trí, rắc thêm chút kim tuyến nếu cần, giúp bó hoa trông tươi tắn, hấp dẫn ánh nhìn hơn.

Với mỗi loại hoa sẽ có ý nghĩa khác nhau, bạn có nhiều lựa chọn để sử dụng trong ngày trọng đại của mình. Hy vọng những thông tin hữu ích của chúng tôi về ý nghĩa của loại Hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương và top cách bó Hoa cô dâu hướng dương các cặp đôi cô dâu chú rể tham khảo, lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách, sở thích tổ chức đám cưới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *