Hoa cưới cầm tay được kết từ hoa cưới cầm tay hoa loa kèn

Hoa cưới cầm tay được kết từ hoa cưới cầm tay hoa loa kèn

hoa cưới loa kèn

hoa cưới loa kèn hay còn gọi là hoa vân môn có dạng tròn với phong cách đơn giản nhưng sang trọng dành cho cô dâu hiện đại. hoa cưới cầm tay dáng dài hoa loa ken Bó hoa cưới dạng tròn với phong cách đơn giản nhưng sang trọng khi sử dụng chỉ một loại hoa chính là hoa loa kèn trắng.

Hoa cầm tay dạng thác nước (kiểu Cascade)

Hoa cưới thác nước được kết với những bông hoa to ở phần trên đỉnh và nhỏ dần xuống phía dưới, đòi hỏi kết từ rất nhiều hoa. Đây được xem là dạng hoa cưới cổ điển nhất và trang trọng nhất, được sử dụng từ những năm 1910 và “bùng nổ” thành trào lưu những năm 1920, 1930. hoa cưới loa kèn Sau Thế chiến II, kiểu hoa cưới này ít còn phổ biến nhưng từ khi đám cưới của Công nương Diana, hoa cưới Cascade trở lại hot hơn bao giờ hết. Công nương Diana từng lựa chọn hoa này trong ngày cưới với thái tử Charles năm 1981. Bó hoa trắng tinh khôi được kết tỉ mỉ từ 10 loại hoa trắng khác nhau dài gần 1m, nặng 3kg.

Ưu điểm:

Kiểu dáng hoàn hảo với phần đuôi rũ dài, nhẹ nhàng chuyển động theo nhịp bước, mang lại cho cô dâu vẻ thướt tha, mềm mại. Kiểu hoa cưới này là lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu có dáng cao hoặc hơi tròn trịa.
Kết hợp nhiều loại hoa lá trên một bó hoa, mang lại cho cô dâu vẻ sống động dù trang phục cưới có giản dị đến đâu đi nữa
Rất thích hợp cho những loại hoa đẹp độc đáo như hoa lan, hoa bách nhật

Dáng hoa này hợp với:

Cô dâu mặc váy cưới cổ điển dáng dài, kiểu váy công chúa bồng bềnh
Các đám cưới hiện đại ngày nay, hoa cưới cầm tay dạng thác nước thường được cắm với phong cách mộc, sử dụng nhiều hoa dại và lá cây.
Hoa cưới chọn cho dáng dài thường là hoa theo mùa, và thích hợp với những đám cưới ngoài trời.
Loại hoa thường chọn cho kiểu dáng này: hoa lan trắng, hoa hồng, hoa lily, các loại lá dáng đổ.
hoa cưới cầm tay đẹp Hoa cưới Lương Huyền Hotline / Zalo: 0938792803 / Email: [email protected] / Địa chỉ: Cơ sở 1: 202 Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Cơ sở 2: … Cơ sở 3: …

https://chothuexe4chohanoi.com/nhung-mau-hoa-cuoi-cam-tay-hoa-loa-ken-xinh-xan-cho-co-dau.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *