Hoa cưới cầm tay cô dâu mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

Hoa cưới cầm tay cô dâu mang nhiều ý nghĩa đặc biệt

ý nghĩa của Hoa cưới cầm tay hoa cầm tay cho cô dâu bằng hoa hồng

Hoa cưới cầm tay hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào và lãng mạn, hoa hồng càm tay cô dâu luôn là sự lựa chọn số 1 để làm hoa cầm tay cô dâu trong lễ cưới của các cặp uyên uơng. https://hoacuoivn.net/cach-chon-bo-hoa-cuoi-phu-hop-voi-voc-dang-co-dau.html Bên cạnh đó hoa hồng cầm tay cô dâu, với sự đa dạng về màu sắc, hoa hồng cũng mang đến nhiều sự lựa chọn cho cô dâu chú rể trong việc kết hợp với váy cưới. Hoa hồng cầm tay cho cô dâu ngày cưới không chỉ được xem là nữ hoàng của các loài hoa mà còn được xem là loài hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa.

Đặc biệt hơn Hoa cưới cầm tay cho cô dâu hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng, với mỗi màu sắc khác nhau thì hoa hồng lại mang một thông điệp tình yêu riêng biệt. Vì vậy, hoa hồng luôn là sự lựa chọn số một của các cặp đôi khi lựa chọn Hoa cưới cầm tay cô dâu và hoa trang trí trong ngày trọng đại của mình.

Các loại hoa thường dùng làm hoa cưới.

Khoảnh khắc hạnh phúc nhất đối với người con gái chính là được mặc chiếc váy cưới. Cầm trên tay một bó hoa và cùng người đàn ông của đời mình bước vào lễ đường. Do đó, việc chọn lựa cho mình một loại hoa cưới phù hợp không chỉ giúp cho cô dâu trở nên xinh đẹp. Mà còn giúp cô dâu, chú rể bộc lộ lên được tính cách, cũng như niềm tin vào cuộc sống hôn nhân.

1.1 Hoa hồng:

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loại hoa và còn được xem là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Đó chính là lý do mà hoa hồng được các cặp đôi lựa chọn nhiều nhất để làm hoa cầm tay cho cô dâu trong ngày cưới.

Hoa hồng đỏ có ý nghĩa là một tình yêu nồng cháy

Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự quyến rũ và ngây thơ

Hoa hồng màu hồng là cho hạnh phúc trọn vẹn

Hoa hồng cam có ý nghĩa là mê hoặc đối phương

Hoa hồng vàng tượng trưng cho niềm vui hạnh phúc ngập tràn

1.2 Hoa bi trắng:

Hoa cưới cầm tay cho cô dâu bi trắng hay còn gọi là hoa baby mang trong mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, đơn sơ. Chúng tượng trưng cho sự ngây thơ và thuần khiết của trái tim. Đây là một trong những kiểu hoa cưới cầm tay có thể dễ dàng kết hợp với tất cả các kiểu váy cưới khác nhau. Phù hợp cho các cặo đôi chuộng phong cách giản dị, không quá cầu kỳ nhưng lại thể hiện được những ý nghĩ rất đặc biệt.

Tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và trường tồn mãi với thời gian

1.3 Hoa hướng dương:

Hoa hướng dương được xem là một loại hoa luôn hướng về phía mặt trời, trong tình yêu là biểu trưng cho lòng chung thuỷ, sắc son, luôn luôn hy vọng và tràn đầy niềm tin về tương lai tươi sáng. Vì vậy, hoa hướng dương cũng được sử dụng nhiều trong những thiết kế hoa cầm tay cho cô dâu trong lễ cưới.

Tượng trưng cho tình yêu chung thuỷ và cuộc sống hạnh phúc

1.4 Hoa cẩm tú cầu:

Bó Hoa cưới cầm tay cẩm tú cầu đại diện cho sự thấu hiểu, tình cảm chân thành xuất phát từ con tim. Những cánh hoa mỏng manh, chen chúc kề vai nhau tạo thành từng chùm hoa tròn với những sắc màu tươi mát. hoa cầm tay cô dâu bằng hoa hồng Đây cũng là loại hoa được các cặp đôi lựa chọn để làm hoa cầm tay cho cô dâu.

Đại diện cho những cảm xúc chân thành

1.5 Hoa sen:

Hoa sen được xem là quốc hoa của Việt Nam. Không chỉ tượng trưng cho sự thanh cao mà còn tượng trưng cho tình yêu đôi lứa giản dị, nhẹ nhàng và có chút thuần khiết, vô tư. Hoa sen trắng và hoa sen hồng đều thích hợp để sử dụng là hoa cầm tay cô dâu. Bó Hoa cưới cầm tay đẹp bằng hoa sen mang phong cách truyền thống không quá cầu kỳ.

Hoa sen trắng tượng trưng cho nét đẹp thuần khiết

Hoa sen hồng biểu trưng cho sự nhẹ nhàng

1.6 Hoa sen đá:

Sen đá là một loài hoa vô cùng giản dị, được xem là biểu tượng cho những gì thuần khiết và trong sáng nhất. Các cô dâu khi cầm trên tay bó hoa cưới bằng sen đá không chỉ mang đến sự mới mẻ, độc đáo. Mà còn vô cùng lạ mắt giúp tăng thêm tự tin, mạnh mẽ hơn khi chuẩn bị bước chân qua ngưỡng cửa hôn nhân.

Đại diện cho một tình yêu bền vững và không thay đổi theo thời gian.

1.7 Hoa Tulip:

Hoa cưới cầm tay tulip là loại hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, trinh nguyên. Đồng thời cũng là biểu tượng cho những điều ngọt ngào và chân thành. Bó hoa tulip cầm tay cô dâu thích hợp cho các style từ hiện đại đến cổ điển như phong cách vintage.

Hoa tulip trắng tượng trưng cho sự xứng đáng trong tình yêu

Hoa tulip hồng mang ý nghĩa tình yêu ngọt ngào

Hoa tutip đỏ là lời tuyên bố của tình yêu

Hoa tulip vàng thể hiện “nụ cười của em có ánh nắng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *