Hoa cưới cầm tay cô dâu bằng Hoa Hồng

Hoa cưới cầm tay cô dâu bằng Hoa Hồng

một số mẫu Hoa cưới cầm tay đẹp kết từ Hoa Hồng

Hoa cưới cầm tay cô dâu là một chi tiết không thể thiếu trong lễ cưới của bất cứ đôi uyên ương nào. Chỉ từ loài Hoa Hồng quen thuộc làm chủ đạo, Hoa cầm tay cô dâu Lương Huyền xin gợi ý cho các cặp đôi một số mẫu Hoa cưới cầm tay cô dâu độc đáo sau đây:

Hoa cưới cầm tay cô dâu hai màu trắng và tím với kiểu dáng truyền thống dạng tròn. hoa cưới hoa hồng xanh Bó Hoa Hồng trắng tinh khiết được điểm tô thêm bởi những cành hoa ami tím mong manh. Đơn giản và nhẹ nhàng, bó Hoa cưới cầm tay sẽ giúp cô dâu trở nên nổi bật trong ngày hôn lễ.

Hoa cưới cầm tay cô dâu màu hồng nhạt được kết từ Hoa Hồng và hoa baby trắng. Hoa Hồng biểu trưng cho tình yêu và luôn có quanh năm nên Hoa cưới cầm tay làm từ Hoa Hồng có giá thành khá “mềm” so với các loại hoa trái mùa hay ngoại nhập. Màu hồng nhạt thể hiện sự hạnh phúc và vẻ đẹp của cô dâu rạng ngời, ấm áp. Ngoài ra sự đơn giản về kiểu dáng và màu sắc, hoa dễ dàng kết hợp với nhiều phụ kiện và nhiều mẫu váy cưới khác nhau

Mẫu Hoa cưới cầm tay này là lựa chọn hàng đầu dành cho những cô dâu yêu sự lãng mạn, thủy chung. Hoa dạng tròn, được kết từ những đóa hồng tím xen kẽ hoa phụ cùng sắc màu. Các loại hoa này bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở bất kỳ mùa nào trong năm

Hoa cầm tay cô dâu màu vàng:

Là màu của ánh nắng. Nếu chọn màu vàng, trông bạn sẽ là một cô dâu rạng rỡ, đầy sức sống, hơn thế nữa bạn còn tạo cho người bên cạnh sự ấm áp.

Hoa màu vàng còn cho thấy bạn là người có chí tiến thủ và quyết đoán, nếu dùng để trang trí tiệc, các loại hoa màu vàng chắc chắn sẽ mang niềm vui và may mắn cho bữa tiệc cưới của bạn. Hoa màu vàng thường là hoa lyly, Hoa Hồng, hoa cúc, hoa lan…

Hoa cưới cầm tay màu đỏ:

Trong trang trí đám cưới, màu đỏ thể hiện sự bền lâu và thể hiện rằng bạn là người có sự sắp xếp mạnh bạo, sáng tạo và linh hoạt. hoa cưới cầm tay Màu đỏ thể hiện tình yêu cháy bỏng, mê say của cặp uyên ương. Hoa màu đỏ bạn có thể chọn Hoa Hồng, cẩm chướng, hoa lan.

Hoa cầm tay cô dâu màu xanh:

Màu xanh là màu của hy vọng, màu của mùa xuân, màu cây đâm chổi nảy lộc. Hoa màu xanh hiện nay đang là trào lưu của các cô dâu. Những cô dâu chọn hoa màu xanh đều là những người thuộc tính cách của thần Ái tình, nữ thần của tình yêu và sự sinh sôi.

Chọn hoa màu xanh, nghĩa là bạn mong muốn có một hạnh phúc bình yên và có những đứa con xinh xắn, khỏe mạnh. Trang trí tiệc cưới bằng hoa màu xanh, tức là bạn mang đến cho mọi người sự trẻ trung đáng yêu của bạn. Hoa màu xanh thường là hoa cúc, hồng môn, hoa lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *