Hoa chúc mừng lễ khởi công

Dịch vụ hoa tươi Phởn Flower chuyên cung cấp những mẫu hoa chúc mừng đẹp, giá cá phải chăng thích hợp cho các buổi lễ khởi công. Tham khảo thêm nhiều mẫu hoa khác tại Shop hoa tươi Phởn Flower.

Lãng hoa tươi chúc mừng lễ khởi công với lời chúc mọi điều tốt lành và thành công mỹ mãn

Lễ khởi công là một nghi thức tín ngưỡng quan trọng trong quan niệm của người Á Đông. Buổi lễ khởi công cũng mở đầu cho sự thành công và phát đạt của công trình xây dựng. Vì vậy mà mọi khâu chuẩn bị cho buổi lễ sẽ rất quan trọng, đặc biệt không thể thiếu những kệ hoa trang trí cho buổi lễ.

Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công q434Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công Q434

 
Với xã hội phát triển như hiện nay ngày càng có nhiều công trình được xây dựng như chung cư, giao thông, bệnh viện,… chính vì thế lễ khởi công càng được đánh giá là một giai đoạn quan trọng đòi hỏi tính chuyên nghiệp và sự thành công của buổi lễ. Hiểu được tầm quan trọng của nó Shop hoa tươi tại TPHCM của chúng tôi đã thiết kế nên những mẫu hoa kiểu dáng sang trọng bao gồm kệ hoa, lãng hoa, giỏ hoa để phục vụ cho buổi lễ khởi công thành công tốt đẹp.

Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công q438Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công Q438

 
Người ta thường sử dụng những kệ hoa đứng cao với những loài hoa nổi bật để trang trí cho sân khấu buổi lễ. Mang đến bầu không khí tươi vui cho buổi lễ.
 
Những Kệ hoa chúc mừng được đặt dọc hai bên lối đi với cách bày trí độc đáo, mới lạ phù hợp với quang cảnh của buổi lễ khởi công.

Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công q443Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công Q443

 
Được kết từ các loại hoa mới như hoa lan hồ điệp, hoa ly hồng, hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương…. với màu sắc đẹp rất thích hợp để làm hầu hết các lễ khởi công. Những loại được chọn cẩn thận nhất để có thể tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất.
 
Ngoài ra dịp khởi công họ sẽ mời các đối tác, công ty hay cá nhân tới tham dự. Vậy nên người tới tham gia buổi lễ cũng phải chuẩn bị lãng hoa kèm theo băng rôn ghi dòng chữ chúc mừng cùng với tên người gửi để họ biết mình có tham dự buổi lễ không.
 
Những kệ hoa chúc mừng như là món quà nhỏ thay cho lời chúc mừng, chúc cho lễ khởi công diễn ra tốt đẹp. Công trình được diễn ra suôn sẻ, hoàn thành đúng tiến trình.

Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công q446Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công Q446

 
Với ý nghĩa là sự chúc mừng, chúc cho chủ nhân làm ăn thuận lợi, may mắn, một sự khởi đầu thuận lợi. Những lãng hoa được đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo mới lạ, hiện đại để hoàn thiện sản phẩm mà khách hàng đã yêu cầu.
 
Một vài mẫu hoa đẹp cho mọi người tham khảo:
 

Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công q447Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công Q447
 
Kệ hoa cao với màu chủ đạo là màu đỏ, mang đến sự may mắn cho người nhận.
 

Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công q451

Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công Q451
 
Gam màu vàng nổi bật kết hợp với các phụ kiện, loại hoa khác làm cho kệ hoa trở nên sang trọng.
 

Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công q467Mẫu hoa chúc mừng lễ khởi công Q467
 
Lãng hoa chúc mừng với những sự sáng tạo độc đáo tạo nên một kiệt tác hoàn hảo cho buổi lễ khởi công.
 
Tại shop hoa tươi Phởn Flower có đầy đủ các mẫu hoa chúc mừng, hoa khai trương với đa dạng các loại hoa đẹp được lựa chọn cẩn thận nhất. Dịch vụ giao hoa uy tín từ những nhân viên giao hoa chuyên nghiệp, sẽ mang đơn hàng tới đúng địa chỉ trong khoảng thời gian nhanh nhất.
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *