Giá Hoa cô dâu baby phân loại theo màu sắc

Giá Hoa cô dâu baby phân loại theo màu sắc

Phân loại hoa baby theo nguồn gốc xuất xứ

Ở Việt Nam, hoa baby trồng chủ yếu ở Đà Lạt và được nhập khẩu thêm ở Hà Lan. Chính vì thế hoa baby được chia ra làm hai loại và mỗi loại đều có đặc điểm và mức giá khác nhau.

Hoa baby của Việt Nam có đắt không?

Hoa baby được trồng tại Việt Nam có màu trắng tinh khiết, hoa có kích thước nhỏ và thời gian khô nhanh hơn so với hoa nhập khẩu. giá của một bó hoa cưới baby Chính vì thế hoa baby nhập khẩu được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

Hoa baby nở rộ quanh năm chính vì thế luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên giá của 1 bó Hoa cưới cô dâu baby dao động từ 40.000-60.000đ cho một bó nhỏ. Tùy vào những ngày lễ hội, giá một bó Hoa cô dâu baby sẽ tăng từ 100.000-200.000đ.

Hoa baby nhập khẩu Hà Lan có giá như thế nào?

Hoa baby nhập khẩu có kích thước to và dày hơn so với hoa baby trong nước. Màu sắc hoa baby ngoại tươi và đa dạng hơn.

Hiện nay giá một bó Hoa cô dâu baby trắng nhập khẩu từ 80.000 – 200.000 đồng. Đặc biệt vào những dịp lễ hội hoa baby được sử dụng nhiều hơn nên giá sẽ tăng lên từ 25%-50%

Ngoài sự chênh lệch giá theo nguồn gốc, hoa baby còn thay đổi mức giá đối với từng màu hoa.

Hoa baby Việt Nam bao nhiêu tiền?

Hoa baby trắng trồng trong nước thường được nhập từ Đà Lạt. Đặc điểm là kích thước bông hoa nhỏ hơn, dễ dàng tìm được mẫu hoa nội tại các chợ của thành phố Hồ Chí Minh. Hoa nội địa thường có bông nhỏ và thời gian tươi ngắn bằng 1/3 so với hoa baby nhập khẩu. Mặc dù có giá rẻ hơn, dao động từ 40.000 đến 60.000 một bó, nhưng hoa baby Việt Nam ít được khách hàng lựa chọn so với hoa nhập.

Hoa baby Hà Lan có đắt không ?

Đối với hoa baby ngoại đặc điểm nhận dạng chính là bông to hơn và màu sắc tươi tắn hơn. hoa cưới baby và hoa hồng 2023 Hoa baby thường nở quanh năm, vì thế mà mức giá của chúng ít khi tăng đột biến, trừ các ngày lễ. Hiện nay mức giá bán hoa baby trắng nhập khẩu dao động từ 80.000 đồng đến 200.000 đồng mà các dịp lễ thì Giá Hoa cô dâu baby có thể tăng lên từ 30-50%.

Giá Hoa cầm tay cho cô dâu baby khi kết hợp với loại hoa khác

Trường hợp nếu hoa baby trắng được dùng để phối với các loại hoa khác thì bó hoa này sẽ có giá cao hơn hoặc thấp hơn 200.000 đồng phụ thuộc vào loại hoa kết hợp và kích thước của bó hoa. Bên cạnh đó, màu sắc hoa baby cũng là một trong những yếu tố để định giá bó hoa. Đối với các bó hoa hồng, hoa baby là lựa chọn hàng đầu để trang trí cho loại hoa này. Phụ thuộc vào loại hoa hồng thì giá cả cũng sẽ thay đổi, và màu sắc của hoa cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *