Dịch vụ Hoa cầm tay cô dâu baby trọn gói hàng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ Hoa cầm tay cô dâu baby trọn gói hàng đầu tại Hà Nội

hoa cô dâu từ hoa baby trắng và cúc tana, Hoa cầm tay cô dâu baby

Mẫu Hoa cưới cầm tay baby là một trong những mẫu hoa cưới hot nhất hiện nay. Mặc dù loại hoa này rất đơn giản, nhỏ nhắn nhưng lại rất được lòng các cô gái. Chúng còn là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào. hoa baby cam tay co dau Bởi vậy mà các cô dâu thường lựa chọn loại hoa này làm hoa cầm tay trong ngày lễ trọng đại nhất cuộc đời.

dành cho các dâu thích tối giản nhưng vẫn sang trọng nè, Hoa cúc tana nên cắm cùng baby hoặc các loại hoa khác vì thân của cúc tana mềm, dễ rũ khi thời tiết nóng, cắm cùng các hoa khác sẽ được nâng đỡ.

Với Hoa cưới cầm tay baby, cô dâu có thể chọn hoa tươi hoặc hoa lụa đều giúp tôn lên vẻ đẹp của mình. Thường sẽ lựa chọn hoa tươi là chính bởi sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc và tươi tắn hơn. Tuy nhiên, hoa cầm tay bằng lụa cũng có những ưu điểm độ bền cao, sử dụng thoải mái ko bị dập, lại có thể giữ lại làm kỷ niệm.

Hoa cưới cầm tay hoa baby dạng tròn

Có thể nói đây là kiểu Hoa cầm tay cô dâu baby phổ biển nhất, bởi kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản, nhẹ nhàng không gây vướng víu khi cầm trên tay đi lại. Hoa cầm tay dạng tròn được kết thành từ nhiều loại hoa, nhiều màu sắc khác nhau theo tứ tự thành các lớp dạng hình tròn. Đặc điểm: thiết kế đơn giản, gọn gàng hoa được cắm vào một khối mút tròn không cần để cả cuống, tay cầm nhẹ, hoa cầm tay đám hỏi dễ dàng chụp ảnh ở bất kỳ góc độ nào, kết hợp nhiều loại hoa mang lại màu sắc cuốn hút cho bó Hoa cưới cầm tay hoa baby. Hoa thích hợp cho kiểu hoa cầm tay dạng tròn: hoa hồng, hoa lan, hoa ly, hoa đồng tiền…

Hoa baby cầm tay cô dâu dáng ngắn

Hoa cưới cầm tay baby dáng ngắn gồm nhiều bông hoa được xếp theo thứ tự cao thấp khác nhau quanh trục tròn, các bông hoa xòa ra tạo thành hình mái vòm. Thiết kế hoa cầm tay kiểu dáng này bạn dễ dàng kết hợp nhiều loại hoa lá khác nhau hoặc chỉ dùng 1 loại duy nhất. Phần cuống hoa sẽ được thắt dây ruy băng điệu đà nữ tính. Hoa thích hợp cho kiểu Hoa baby cầm tay cô dâu dáng ngắn: hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa thược dược…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *