Dịch vụ cho mua hoa cưới cầm tay đẹp ở Hà Nội

Mua hoa cầm tay cô dâu giá bao nhiêu?

Bó hoa cầm tay cô dâu hiện nay được thiết kế rất công phu và nghệ thuật. “Bó hoa cưới giá bao nhiêu” cũng là một câu hỏi được nhiều người gửi đến LƯƠNG HUYỀN WEDDING. Sau đây, hãy cùng LƯƠNG HUYỀN WEDDING tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá của bó hoa cầm tay cô dâu nhé!

Sử dụng loại hoa nào làm hoa cưới cầm tay

Vì các cô gái chỉ được một lần cầm hoa cầm tay cô dâu nên việc chọn hoa cầm tay cô dâu với các nàng nhà mình trở nên vô cùng khó khăn. Sau đây, hãy cùng LƯƠNG HUYỀN WEDDING điểm qua một vài ý tưởng thiết kế hoa cầm tay cô dâu và so sánh giá của nhiều loại thiết kế khác nhau nhé.

Loại hoa lựa chọn: Tuỳ vào loại bạn chọn mà các thiết kế có giá cao thấp khác nhau. giá hoa cưới cầm tay Ví dụ, một bó hoa hồng cầm tay sẽ đắt hơn một bó baby hay thạch thảo. Bên cạnh đó, một bó hoa cầm tay cô dâu còn có thể kết hợp nhiều loại như hoa hồng với hoa ly, hoa hướng dương với hoa cẩm chướng,… Với một bó kết hợp như vậy, giá thành cũng sẽ cao hơn tuỳ vào mỗi loại bạn chọn mix.

Sắc vàng rực rỡ của hướng dương kết hợp cùng sắc trắng tinh khôi của hoa hồng sẽ giúp cô dâu nhà mình trông cực kỳ quý phái và sang trọng.

Mùa hoa: Nếu bạn chọn loại hoa đang mùa nở rộ thì giá sẽ thấp hơn so với các loại còn lại. Nếu bạn chọn hoa nghịch mùa, giá thành sẽ có phần cao hơn một chút vì việc trồng nghịch mùa rất khó khăn.

Xuất xứ của hoa: Nếu hoa được nhập từ các tỉnh thành trong nước, giá hoa sẽ rẻ hơn vì phí vận chuyển không nhiều, không cần sử dụng quá nhiều chất bảo quản. Đối với các loại nhập khẩu từ nước ngoài, shop hoa phải chịu tiền thuế, tiền vận chuyển và cả tiền mua chất bảo quản hoa. Vì lý do này, hoa nhập khẩu lúc nào cũng có giá thành cao hơn hoa trong nước.

Với soiree trắng, một bó hoa cưới tone tím là một ý tưởng tuyệt vời cho các nàng dâu nhà mình. Sắc hồng hoà cùng sắc đỏ, sắc tím sẽ là một phụ kiện đính kèm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu.

Mức giá hoa cưới tại LƯƠNG HUYỀN WEDDING

Các thiết kế hoa cưới cầm tay tại LƯƠNG HUYỀN WEDDING có giá thành hợp lý, với rất nhiều ưu điểm, phù hợp cho bạn gửi gắm bó hoa cưới cầm tay chỉ được cầm một lần trong đời.

Một bó hoa cưới đơn giản với sự kết hợp của sắc đỏ và sắc hồng sẽ giúp cô dâu trông thật tinh tế và trang nhã.

Các florist của LƯƠNG HUYỀN WEDDING được đào tạo tay nghề chuyên nghiệp và bài bản. hoa cầm tay cô dâu đẹp Qua nhiều khâu tuyển chọn khắt khe, các Florist mới có thể nhận việc chính thức.

Thiết kế hoa tại LƯƠNG HUYỀN WEDDING luôn đảm bảo yếu tố sang trọng và tinh tế từ hoa đến các phụ kiện đính kèm. Các nghệ nhân luôn cố gắng sáng tạo ra nhiều mẫu hoa mới để tạo sự khác biệt.

Dịch vụ giao hoa tại LƯƠNG HUYỀN WEDDING luôn đảm bảo về tốc độ và tính chính xác từng địa điểm và thời gian mà khách yêu cầu.

Nguồn nguyên liệu hoa được nhập cả từ trong nước và nước ngoài. Hoa đảm bảo chất lượng, không héo, không giập nát.

Tại LƯƠNG HUYỀN WEDDING, các chương trình khuyến mãi diễn ra suốt năm, có đợt sale off lên đến 70%.

Với bài viết trên, hy vọng LƯƠNG HUYỀN WEDDING đã có thể giải đáp cho bạn những thắc mắc về vấn đề bó hoa cầm tay cô dâu giá bao nhiêu.
hoa cưới

https://chothuexe4chohanoi.com/bo-hoa-cuoi-cam-tay-gia-bao-nhieu-la-dep.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *