Có nên chọn Hoa cầm tay màu trắng trong đám cưới

Có nên chọn Hoa cầm tay màu trắng trong đám cưới

Ý nghĩa Hoa cưới cầm tay màu trắng

Trong đám cưới, bó hoa là vật trang trí không thể thiếu, bó hoa mang theo hạnh phúc và tình yêu đẹp của đôi lứa. Hoa màu trắng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau trong các nền văn hóa khác nhau. Dưới đây là một số ý nghĩa phổ biến nhất của hoa màu trắng trên khắp thế giới:

Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết , đồng thời cũng là gam màu kinh điển nhất trong đám cưới theo phong cách phương Tây, đám cưới hiện đại hoa cầm tay cô dâu màu trắng bó hoa màu trắng cũng là lựa chọn hàng đầu của các cô dâu, vừa thuần khiết vừa trang nhã, không chỉ phù hợp với váy cưới trắng mà còn trông tươi tắn, tự nhiên.

Màu trắng đại diện cho đức hạnh và sự thống nhất của hai người cam kết với nhau, Bó hoa cưới màu trắng là cách hoàn hảo để tôn vinh một mối quan hệ vợ chồng.

Bó hoa hồng đỏ và trắng được cho là hoàn hảo để biểu thị sự thuần khiết và đam mê, hai yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ, những bông Hoa cầm tay màu trắng, giống như màu sắc, là vĩnh cửu và mãi mãi.

Màu trắng trông thanh lịch và rất nguyên sơ. Màu trắng dường như vượt thời gian và duyên dáng ngay cả khi năm tháng trôi qua. Đối với những đám cưới mà cặp đôi vượt qua thử thách của thời gian và không tình yêu không bị phai mờ để hái được quả ngọt, dường như không có gì là tuyệt vời hơn.

Những bông hoa màu trắng đẹp nhất cho ngày cưới trọng đại của bạn

Hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng là những bông hoa được chọn trong mọi dịp. Sau màu hồng đỏ, màu hồng trắng là màu được phổ biến thứ hai. Nó thường xuất hiện trong những Hoa cầm tay cho cô dâu cổ điển mà sang trọng.

Loài hoa này tượng trưng cho vẻ đẹp, sự thuần khiết, hy vọng và đức hạnh.

Hoa hồng trắng cũng được chọn để tượng trưng cho tình yêu trẻ trung, chân chính.

Vì chúng nở trong tất cả các mùa, hoa hồng trắng có thể chiếm một vị trí trong bó hoa của bạn bất kể ngày cưới của bạn.

Hoa loa kèn

Hoa loa kèn này nằm ở đầu của một thân cây dài và nhẵn. Là biểu tượng của vẻ đẹp lộng lẫy, hoa loa kèn có thể tạo thêm sức hấp dẫn cho Hoa cầm tay cô dâu của bạn.

Cân nhắc việc tạo một bó hoa đơn giản với ba hoa loa kèn có thân dài.

Thắt nút giữa bó hoa của bạn và các phần trung tâm bằng cách thêm những bông hoa này khắp phòng. mẫu hoa cưới cầm tay 2023 Bó hoa sẽ tự nhiên và đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.Hoa loa kèn cũng gắn liền với đức tin, sự thánh thiện và sự thuần khiết thiêng liêng. Trên thực tế, hình dạng của chúng cũng tượng trưng cho chiến thắng.

Hoa cẩm tú cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm những bông Bó hoa cưới màu trắng nhỏ để làm nổi bật bó hoa của mình, hãy xem hoa cẩm tú cầu. Những bông hoa này giống như những quả cầu tuyết nhỏ. Hoa cẩm tú cầu thường được nhóm lại với nhau, bao gồm các bông hoa nhỏ hơn màu trắng.

Ở trung tâm của chúng, hoa cẩm tú cầu có những đốm màu xanh mờ nhạt, thêm một chút màu sắc cho mỗi bông hoa.

Những bông hoa nhỏ màu trắng này tượng trưng cho sự tận tâm và tình bạn. Họ cũng có thể giao tiếp sự hiểu biết sâu sắc.

Nếu bó hoa của bạn đã đủ màu, thêm một vài bông hoa cẩm tú cầu vào hỗn hợp có thể mang lại sự cân bằng cho bó hoa.

Hoa cẩm tú cầu trắng tạo thêm sự hùng hồn cho bất kỳ trung tâm hoặc bó hoa nào.

Hoa tulip trắng

Những bông hoa nhỏ màu trắng được yêu thích trên khắp mọi miền đất nước kể cả thế giới.

Mặc dù có vô số màu sắc nhưng hoa tulip trắng vẫn nổi bật. Bạn có thể nhận ra những bông hoa này bay hình chiếc cốc. Giống như hoa loa kèn, chúng mọc ở cuối thân cây màu xanh lục.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới mùa xuân, hãy cân nhắc thêm hoa tulip trắng vào hỗn hợp. Những bông hoa màu trắng này tượng trưng cho vẻ đẹp, sự ấm áp và những khởi đầu mới. Đối với những dịp khác trong năm, chúng có thể biểu thị sự thanh thản, tha thứ và trong sạch.

Trong ngôn ngữ của các loài hoa, hoa tulip tượng trưng cho sự xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *