Chọn hoa hướng dương nào để làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu?

Chọn hoa hướng dương nào để làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu?

Hoa hướng dương cầm tay cho cô dâu xinh

Không phải ngẫu nhiên mà hoa hướng dương được chọn là một trong số những mẫu hoa cầm tay cho cô dâu được yêu thích nhất trong ngày cưới. Khác với vẻ đẹp nồng thắm của hoa hồng hay dịu dàng như hoa baby, bó hoa cưới cầm tay cô dâu hướng dương luôn mang đến cảm giác cân đối và trang trọng cho cô dâu. https://hoacuoivn.net/vi-sao-nen-chon-hoa-cuoi-huong-duong.html Bên cạnh đó ý nghĩa mà loài hoa này mang đến rất đặc biệt và thiêng liêng, tượng trưng cho một tình yêu hôn nhân bền chặt và gắn kết.

Sắc vàng của loài hoa này cũng có ý nghĩa về tình yêu thủy chung, luôn hướng về nhau như cách hướng dương luôn hướng về mặt trời. Hoa hướng dương cũng dễ dàng kết hợp với nhiều loại hoa khác như hoa hồng trắng, hoa baby, hoa cúc tana, hoa cẩm chướng,… tạo ra những mẫu hoa cầm tay cho cô dâu trang nhã nhưng cũng không kém phần đặc biệt.

Trên nền váy cưới trắng tinh khôi, sắc vàng rực rỡ nhưng cũng đầy tinh tế của đóa hoa cưới cầm tay hướng dương luôn giúp cô dâu trở nên tươi trẻ và lộng lẫy hơn.

Chọn hoa hướng dương nào để làm hoa cưới cầm tay cô dâu?

Sử dụng hoa hướng dương trang trí (Helianthus), hoa hướng dương mini để làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu sẽ khiến bó hoa cưới cầm tay của bạn thanh thoát. Với màu sắc, vẻ ngoài khác nhiều loại hoa được trồng trên các cánh đồng, hoa hướng dương Mini (kích thước bằng khoảng bàn tay) sẽ dễ dàng bó thành một bó hoa cầm tay xinh xắn.

Cách bó hoa hướng dương cầm tay cô dâu

Vì hoa cưới cầm tay là bó hướng dương xinh xắn, nên chắc chắn hoa hướng dương phải là loại hoa chủ đạo, điểm thêm các bông hoa nhỏ xinh xắn màu trắng, xanh lá, nâu nhẹ, hồng như cúc xanh mini, hồng Đà Lạt, baby, hải đường,… hoa cầm tay cô dâu hướng dương Bó hoa với sắc vàng- nâu, vàng- xanh, vàng -lam sẽ là những kiểu phối màu nổi bật nhất. Với bó hoa đó đảm bảo cô dâu sẽ hớp hồn mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thật tuyệt phải không?

Đã bao giờ bạn có ý định lựa chọn hoa cưới cầm tay hướng dương trong ngày hạnh phúc của mình chưa! Qua bài viết này đừng ngần ngại chi nữa hãy nhanh chóng liên hệ đến Lương Huyền Flower để lựa chọn mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu hướng dương đẹp nhất và xinh xắn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *