Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới đơn giản, đẹp

Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới đơn giản, đẹp

Nhắc đến ngày cưới hẳn ai cũng sẽ tưởng tượng ngay đến những niềm vui, sự tất bật của tất cả mọi người, hay đến với hình ảnh của những khung cảnh được dàn dựng, trang trí cẩn thận rất bắt mắt. Trong ngày vui đám cưới, luôn được trang trí tỉ mỉ, đẹp mắt từ những chi tiết nhỏ nhất.

Trong không gian ngôi nhà thân yêu, sẽ có rất nhiều người qua lại, rồi làm lễ bái tổ tiên hay nhiều khi thức khác có quan khách 2 họ góp mặt. Vì thế để làm không gian ngôi nhà thật đẹp trong ngày đám cưới là vấn đề được đặc biệt quan tâm.

Sau đây hoa cưới Lương Huyền chia sẻ về cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới đẹp, https://hoacuoivn.net/cach-cam-hoa-de-ban-cuoi-dep-sang-trong.html đơn giản nhất để cả nhà cùng tham khảo, trang trí không gian ngôi nhà thật xinh đẹp trong ngày cưới nhé!

Tops Cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới

Kiểu cắm hoa hồng ngang nằm

Kiểu cắm hoa hồng này đang được rất nhiều bạn yêu thích. Nó vừa đơn giản, truyền thống lại đẹp. Với một lãng hoa như thế này bạn có thể bỏ ngang luôn lên mặt bàn vừa vặn, vừa đủ đẹp lại rất nổi bật. Thay vì cắm nhiều lãng, một lãng hoa nằm ngang trên bàn đã đủ chiếm trọn “spotlight” trong không gian nhà bạn rồi đó. Cách căm lãng hoa này cũng không quá làm khó cho các bạn nữa nhé!

Kiểu cắm hoa hồng tròn nằm

Cũng như kiểu dáng cắm hoa để bàn nằm ngang, thì với kiểu dáng này là hình tròn nằm. bạn có thể cắm size to hoặc size nhỏ để theo thứ tự trên bàn vào ngày lễ ăn hỏi, hay có thể trên bàn tiệc cho khách ngồi. Với những bàn tiệc cho khách ngồi bạn hãy cắm size nhỏ hơn để vừa không bị chiếm không gian bàn ăn mà còn rất tiết kiệm, vừa đơn giản lại vừa đẹp.
Kiểu cắm hoa dọc

Cắm hoa để bàn dọc sẽ vô cùng nổi bật trên chiếc bàn hoặc trên kệ tủ, hay trên bàn thờ. Đây là kiểu cắm vừa đơn giản lại rất nổi bật. Bạn có thể cắm cả hai mặt trước sau nếu bỏ trên bàn tiệc, còn chưng hoa lên tủ, mép bàn hay bàn thờ thì bạn chỉ cần cắm mặt ngoài là được. Tùy vào điều kiện và cách thức trưng bày bạn có thể làm to hoặc nhỏ hơn, phù hợp cho mục đích sử dụng.

Cắm hoa ngày cưới hình kim tự tháp

Đây cũng được xem là một trong những cách cắm hoa hồng để bàn ngày cưới được nhiều người yêu thích nhất. Nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn là cách cắm hoa để bàn đám cưới đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. Bạn cần lưu ý, hoa để bàn đám cưới khi cắm hoa theo kiểu này hãy lựa chọn hoa hướng ra các đỉnh, hoa phụ thấp hơn hoa chính để lẵng hoa trở nên nổi bật hơn.

Ngoài ra còn có một số cách cắm hoa hồng khác có độ phức tạp hơn 1 xíu như:

Kiểu cắm hoa hình chữ L, tam giác, hình rẻ quạt, hình lưỡi liềm, cắm hoa hình bầu dục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *