Bó hoa sen cưới cầm tay mang vẻ đẹp giản dị, thanh tao

Bó hoa sen cưới cầm tay

Bó hoa sen cưới cầm tay mang vẻ đẹp giản dị, thanh tao

Bó hoa sen cưới cầm tay mang vẻ đẹp giản dị, thanh tao có thể thổi vào hôn lễ hơi thở ấm áp của truyền thống. Hoa cưới hoa sen cũng giúp cô dâu thêm xinh đẹp, nền nã hơn. Không phải vô duyên vô cớ mà hoa sen lại được xem như quốc hoa – biểu tượng tinh thần cốt tủy của người Việt. Hoa sen nở trên bùn mà “không hôi tanh mùi bùn”, chỉ có duy nhất một cành mà vẫn vươn lên thẳng thớm giữa trời.

Vậy nên loài hoa này cũng được coi như ẩn dụ cho tinh thần liêm khiết, quật cường và thanh cao. Những cánh sen thơm với kết cấu đối xứng hài hòa gợi nhắc ta đến tính tuần hoàn bất tận của vũ trụ và sự bất diệt của tinh thần con người. Người ta bảo rằng thấy hoa sen cũng tựa như thấy Phật là bởi lẽ ấy. Và giờ đây trong thời hiện đại, những bó hoa sen cưới cầm tay đẹp cũng trở thành một phần của những bữa tiệc tôn vinh tình cảm gia đình.

Bó hoa sen cưới cầm tay
Bó hoa sen cưới cầm tay

Chọn hoa sen cưới cầm tay trong ngày cưới

Việc chọn hoa sen cưới cầm tay trong ngày cưới mang vẻ đẹp giản dị, thanh tao có thể thổi vào hôn lễ hơi thở ấm áp của truyền thống. Loài hoa này cũng giúp cô dâu thêm xinh đẹp, nền nã hơn.

Chọn hoa sen cưới cầm tay theo màu sắc. Chọn bó hoa sen cưới cầm tay làm hoa cô dâu hay trang trí tiệc cưới không phải trào lưu quá mới lạ. Khi xu hướng ưa chuộng những loài hoa nhập khẩu mới lạ bắt đầu bão hòa, rất nhiều nàng dâu sẽ tự nhiên trở lại với những gì thuộc về nguồn cội.

Hoa sen trắng

hoa sen cưới cầm tay đẹp với hoa sen trắng, người ta dễ dàng cảm nhận được thanh khiết, tươi trẻ thuần khiết. Có thể xem hoa sen màu trắng là màu sen được nhiều người yêu mến bởi màu trắng mang lại cảm giác bình yên, sự an lành và lòng từ bi, thanh thoát của tâm hồn.

Hoa sen hồng

Đây là loài hoa được bình chọn trở thành quốc hoa của nước ta nên ý nghĩa của nó đã bao quát tất cả những điều trên, và đây là loài hoa phổ biến gần gũi với người Việt. Hoa sen hồng tượng trưng cho sự hạnh phúc bình yên, sum vầy.

Bó hoa sen cưới cầm tay
Bó hoa sen cưới cầm tay

Hoa sen xanh

Nếu như hoa sen trắng tượng trưng cho sự trong sáng, tuyệt đối của tâm hồn thì sen xanh tượng trưng cho sức mạnh của ý chí nghị lực, là biểu tượng của sự bình đẳng, một lòng vươn tới sự trong sạch và thanh cao. Hoa sen xanh ở Việt Nam không phổ biến nhưng cũng không hẳn không có.

Mua hoa sen cưới cầm tay đẹp ở đâu?

Tại Hoa cưới Lương Huyền chúng tôi luôn đặt CHẤT LƯỢNG UY TÍN lên hàng đầu đảm bảo cung cấp những mẫu hoa sen cưới cầm tay đẹp nhất. Khách hàng đừng lo lắng quá về giá cả vì Hoa cưới Lương Huyền có thể tư vấn sao cho phù hợp với ngân sách mà khách hàng đưa ra, với đội ngũ nhân viên cắm hoa giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi trải nghiệm dịch vụ Hoa cưới Lương Huyền.

Bó hoa sen cưới cầm tay
Bó hoa sen cưới cầm tay

Mặc dù mang vẻ đẹp rất truyền thống và trang nhã nhưng vì mùa sen chỉ nở rộ vào tháng 4-6 dương lịch, do đó để có một bó hoa cưới cầm tay đẹp đúng dịp hôn lễ của mình sẽ không hề dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã thật sự lỡ yêu bó hoa sen cưới cầm tay cưới, hãy liên lạc với Hoa cưới Lương Huyền theo số hotline / Zalo: 0938792803 , Hoa cưới Lương Huyền sẽ tư vấn miễn phí cho bạn dịch vụ hoa cưới cho bạn, sẵn sàng trang trí cho bạn một bó hoa sen cưới cầm tay ngày cưới đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *