Bật mí cách Trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương rạng rỡ đầy sức sống

Bật mí cách Trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương rạng rỡ đầy sức sống

Ý nghĩa các loài hoa hướng dương trong đám cưới là gì?

Theo các nước phương tây thì những đóa hoa hướng dương màu vàng luôn hướng về mặt trời còn được gọi với cái tên Hoa Mặt trời để thể hiện sự cao sang, tinh khiết và niềm tin vào sự thật. Còn theo văn hóa trung hoa thì hoa hướng dương biểu trương cho sự chung thủy, quân trung, hiếu nghĩa và một gia đình hạnh phúc.

Mẫu Trang trí tiệc cưới bằng hoa hướng dương đẹp

Hiện nay, hoa hướng dương trang trí đám cưới các mẫu Trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương có thể sử dụng cho rất nhiều hạng mục từ những chi tiết nhỏ nhất như hoa cài áo chú rể, hoa cầm tay cô dâu cho đến các mẫu backdrop bằng hoa hướng dương hay trang trí sân khấu cưới, bàn đám cưới…

Trên đây là một số gợi ý Trang trí tiệc cưới dành cho các cặp đôi chuẩn bị cưới mà Wedding Guu muốn gửi đến các bạn. Chúc bạn sẽ có thêm ý tưởng mới lạ cho ngày hạnh phúc của mình nhé

cách Trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương

Sử dụng loại hoa hướng dương là ý tưởng độc đáo. Nó sẽ biến không gian tổ chức tiệc trở thành một khu rừng với sắc màu hoa vàng tươi ấm áp. Trang trí từ cổng hoa hướng dương rực rỡ, backdrop đám cưới với hoa hướng dương còn đặc biệt bởi bàn đón tiếp hoặc bàn tiệc khoe sắc với hoa hướng dương tươi.

Trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương giấy và lụa

Hoa hướng dương khá đặc biệt bởi chỉ nở và tươi nhất vào buổi sáng. Việc sử dụng hoa hướng dương bằng hoa giấy hoặc hoa lụa là một cách hợp lý nhất.

Trang trí tiệc đám cưới bằng hoa hướng dương chất liệu giấy, lụa là lựa chọn tối ưu cho những bữa tiệc dài. bó hoa hướng dương cầm tay cô dâu 2023 Bởi vì loài hoa này không được bền bỉ như các loại hoa khác. Nếu bữa tiệc ngắn thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng hoa tươi nhé.

Bài trí kết hợp hoa hướng dương giả và hoa thật

Sự kết hợp hài hòa giữa hoa hướng dương chất liệu giấy, lụa và hoa thật cũng là ý tưởng khác biệt dùng để Trang trí đám cưới tại nhà ấn tượng. Phông cưới có thể sử dụng hoa hướng dương chất liệu giấy kết hợp lụa sẽ mềm mại hơn. Nghệ thuật sắp đặt có chùm sáng phản chiếu giúp không gian trở lên lộng lẫy. Bàn lưu niệm có thể sử dụng hoa tươi cắm trong các bình thủy tinh trong suốt.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về trang trí tiệc độc đáo nghệ thuật với sự kết hợp giữa các loại hoa và phụ kiện đầy màu sắc. Trên đây là các mẫu Trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương sẽ cho bạn những gợi ý tuyệt vời. Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ với LƯƠNG HUYỀN FLOWER để được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *