Bảng giá dịch vụ Hoa cưới cô dâu trọn gói

Bảng giá dịch vụ Hoa cưới cô dâu trọn gói

Bảng giá dịch vụ Hoa cô dâu trọn gói

Để chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo cũng là điều không dễ dàng. Bên cạnh đó, Hoa cô dâu là một phần không thể thiếu trong các lễ cưới nó tôn vinh vẻ đẹp của cô dâu và chú rể

Lễ cưới là một ngày trọng đại của đôi uyên ương. Để chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo cũng là điều không dễ dàng. Bên cạnh đó, Hoa cầm tay cô dâu là một phần không thể thiếu trong các lễ cưới, dịch vụ trang trí cổng hoa đám cưới nó tôn vinh vẻ đẹp của cô dâu và chú rể hơn, đồng thời thể hiện sự chuẩn bị chu đáo của bạn như thế nào. Vì vậy cần phải lựa chọn Hoa cầm tay cho cô dâu phù hợp.

Trong đám cưới lãng mạn, uyên ương không thể quên những bông hoa trang trí cho bàn tiệc, Hoa cầm tay cô dâu dành cho cô dâu. Nhưng mỗi loại Hoa cưới cầm tay lại mang một ý nghĩa khác nhau, để chọn đúng loài hoa thể hiện tính cách, cô dâu chú rể nên chú ý tới thông điệp mà hoa chuyển tải.

Các loại hoa được dùng làm Hoa cưới

Hoa hồng

Hoa hồng dường như luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi các cặp đôi cân nhắc lựa chọn Hoa cưới đẹp trong dịp lễ cưới của mình. Chẳng có gì bàn cãi khi mà từ xưa đến nay hoa hồng luôn là đại diện cho tình yêu nồng cháy, sâm đậm, thể hiện sự lãng mạn và điều ngọt ngào của những cặp đôi. Màu sắc của hoa hồng cũng đa dạng như: đỏ, vàng, hồng, xanh…hoa hồng nở quanh năm nên rất dễ mua và giá cả cũng phải chăng…

Hoa cẩm chướng

Đa dạng sắc màu: vàng, đỏ, hồng nhạt, đỏ tía hay kết hợp đa màu sắc lại với nhau, chẳng lí nào lại từ chối chọn bó Hoa cầm tay cô dâu đẹp như cẩm chướng làm hoa trang trí trong buổi lễ. Hoa cẩm chướng đại diện cho một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, tình yêu mãnh liệt và tinh khiết, không bao giờ nhạt phai. Ngoài trang trí chính cho bữa tiệc, sử dụng hoa cầm chướng làm Hoa cầm tay cũng vô cùng hợp lý, bó hoa cô dâu 2023 vì nó thể hiện sự trong trẻo, nét xinh đẹp của cô dâu càng nổi bật hơn.

Hoa hải quỳ

Nếu bạn biết đến ý nghĩa của hoa dã quỳ chính là sự kỳ vọng thì chẳng có lí gì hoa đám cưới lại bỏ qua lại hoa này. Hy vọng, kỳ vọng cho một tình yêu dài lâu, kéo dài trọn đời, tương lai gắn bó cùng nhau, hoa hải quỳ rất phù hợp trong tiệc cưới.

Hoa baby

Là một loài hoa nở quanh năm, hoa baby có vẻ đẹp ngây thơ và tinh khôi, trong sáng khiến con người ta xuyến xao và ngưỡng mộ. Thích hợp làm Hoa cô dâu bỡi lẽ hoa baby tương trưng cho một tình yêu tinh khiết, trong sáng, và được rất nhiều cô dâu làm Hoa cầm tay. Đừng nghĩ hoa bay chỉ là một chi tiết phụ, với sự nhỏ nhắn, hoa baby còn có thể cài áo chú rễ, hay làm hoa chủ đạo trong lễ cưới khiến cho tiệc cưới bạn hoàn hảo hơn.

Hoa tulip

Hình ảnh hoa tulip trong các lễ cưới mùa xuân cũng không còn xa lạ, tượng trưng cho điều ngọt ngào và tình cảm chân thành. Hơn nữa hoa tulip còn có lịch sử lâu dài, thể hiện tình yêu vĩnh cửu, và tùy theo màu sắc, hoa tulip sẽ chứa đựng những tầng ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn muốn chọn hoa tulip làm sắc Hoa cưới cô dâu chủ đạo, bạn có thể chọn màu sắc phù hợp nhất để kể lại hành trình bên nhau, câu chuyện vui của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *